Tin nổi không? Bé hết biếng ăn sau 2 tuần

0

Tin nổi không? Bé hết biếng ăn sau 2 tuần

Chúng tôi có dịp nói chuyện với bà mẹ trẻ Đặng Thu Hà và được nghe chị kể về hành trình nuôi con đầy chật vật với cô bé Sún có biệt danh “siêu lười ăn” nhất xóm.
Lúc trước, Sún biếng ăn vô cùng. Hôm nào tới bữa ăn mình cũng phải bồng con đi hết làng xóm chỉ để...dỗ cho con ăn. Làm đủ mọi cách, mọi trò nhưng tính con cả thèm chóng chán, háo hức ăn được 1 đến 2 muỗng rồi lại bắt đầu ngậm miệng, phun cháo, khóc thét lên để chống đối đến cùng
”, chị Hà bắt đầu kể cho chúng tôi nghe về quá khứ siêu lười ăn của cô bé răng Sún giờ đã rất bụ bẫm đáng yêu.
Tin nổi không? Bé hết biếng ăn sau 2 tuần
Ngày trước bé Sún phát triển rất chậm so với bạn bè đồng trang lứa, 2 tuổi rưỡi nhưng chỉ có 10kg, nhìn con ốm yếu mà lòng quặn thắt. Ấy thế, mỗi lần đau ốm lại sụt có khi cả cân khiến mình và ông xã rất lo lắng tìm đủ mọi cách cho con, ai mách gì cũng làm đủ cả mà cũng chả khá hơn.
Trong lúc gần như bế tắc thì người chị họ từ thành phố về, chị cũng có con nhỏ lúc trước cũng biếng ăn như con mình. Thế là chị của Hà giới thiệu ngay và luôn cho Sún nhà mình dùng thử Siro Yến sào ăn ngủ ngon của công ty Tâm Dược. Chị đó còn khẳng định uống sau 2 tuần là bé bao ăn ngon luôn. “Thật không vậy trời?”, vợ chồng mình tự hỏi nhau.
Thế là vợ chồng mình không nghĩ ngợi nhiều đi tìm mua ngay, mà khổ nỗi mấy tiệm thuốc gần nhà không có, phải lặn lội đi ra tiệm thuốc lớn ngoài thị trấn mới có. Chị dược sĩ tư vấn rất kỹ lưỡng cách dùng và uống bao nhiêu là đủ. Mình cứ như vậy làm y lời, kiên nhẫn đợi con cải thiện chứng biếng ăn.
Một tuần, rồi hai tuần mình không thấy con tăng cân gì cả, nóng hết cả ruột lại chạy lên cô dược sĩ trên tiệm thuốc hỏi. Lần này chị giải thích cặn kẽ cho mình là sau 2 tuần bé chỉ mới cải thiện được vị giác, bé thích ăn hơn, ham ăn và ngủ ngon giấc hơn, muốn tăng cân phải dùng ít nhất 1 tháng kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý nữa. Ngẫm lại mình thấy đúng có cải thiện, bình thường đi hết cả xóm cả làng mới đút được nửa chén cơm, giờ thì không cần đi đâu xa, bé biết đói và tự giác đòi mẹ đút cơm cho chứ không phải ép bé như trước. Thế là mình an tâm duy trì cho bé uống sang hộp thứ 2 thì thấy cân nặng bắt đầu nhỉnh lên được 4 lạng, bé ham ăn, biết đói và ngủ cũng không còn hay giật mình nữa. Giờ thì “cuộc chiến” nuôi con của mẹ cũng nhẹ nhàng hơn nhiều, Sún ăn được cái là nhẹ tênh, mẹ càng có động lực nấu nhiều món ngon cho con để con phát triển theo kịp bạn bè cùng trang lứa.
Tin nổi không? Bé hết biếng ăn sau 2 tuần
Được biết câu chuyện nuôi con đầy khó khăn của mình và sản phẩm cực tốt nên nhiều bà mẹ ở gần mình cũng mua về cho con dùng. Mà sản phẩm tốt nên các tiệm thuốc ở gần nhà họ cũng nhập về bán nên mua được rất dễ dàng không phải đi xa như trước nữa. Nhờ Siro Yến sào ăn ngủ ngon mà nỗi nhọc chăm con được đánh tan, mẹ cũng có thời gian chăm sóc bản thân hơn để mẹ đẹp con xinh.
Siro Yến sào ăn ngủ ngon chứa yến sào chưng dược liệu cùng các axit min thiết yếu, vitamin và khoáng chất kích thích bé ăn ngon, tăng cường vị giác, giảm biếng ăn, kén ăn. Đồng thời các dược liệu còn giúp điều hòa thân nhiệt, giải nóng, cầm mồ hôi trộm cho bé giấc ngủ ngon.
Mẹ nào có con biếng ăn giống mình, con chậm tăng cân thì hãy liên hệ với dược sĩ của Siro Yến Sào qua số điện thoại 0798 16 16 16 để được tư vấn cụ thể nhất mẹ nhé!

Tin liên quan

0798 16 16 16
Design by Kingweb.vnClose