Thực đơn chống từ chối cho trẻ từ 1 đến 2 tuổi

0

Thực đơn chống từ chối cho trẻ từ 1 đến 2 tuổi

Trẻ biếng ăn có nhiều nguyên nhân gây ra như bé bị bệnh, mọc răng, kén ăn,... thì còn một nguyên nhân khác bố mẹ phải cân nhắc đó chính là thực đơn nghèo nàn, thiếu sáng tạo và chưa cân đối tỷ lệ các thành phần dinh dưỡng.
Thực đơn cho bé 1-2 tuổi bao gồm 4 bữa ăn chính như cơm/cháo hoặc súp và trẻ sẽ được ăn hoa quả hoặc bánh trái theo nhu cầu của mình. Đó có thể tính là các bữa phụ. Các bữa phụ của trẻ được phân bổ vào khoảng thời gian như đầu giờ sáng (6h), đầu giờ chiều (14h), cuối giờ chiều (16h), tối (21h). Lượng thực phẩm trong ngày: gạo (100-150g); thịt hoặc cá, tôm (100-120g); trứng gà 3 - 4 quả/tuần; đầu mỡ (25-30 g); rau xanh (50-100g); quả chín (150-200g).
Tuy nhiên, nhu cầu của mỗi bé là khác nhau nên mẹ có thể điều chỉnh số lượng các bữa ăn trong ngày, nhiều hoặc ít hơn mức mà chuyên gia dinh dưỡng gợi ý để đem đến sự phát triển phù hợp nhất cho con.
Một số thực đơn gợi ý dưới đây sẽ giúp mẹ đỡ đau đầu suy nghĩ nấu gì cho con. Ngoài ra, các mẹ cũng nên chú ý cách bài trí cho thật đẹp để kích thích sự thích thú của con mẹ nhé!

Thực đơn chống từ chối cho trẻ từ 1 đến 2 tuổiThực đơn chống từ chối cho trẻ từ 1 đến 2 tuổiThực đơn chống từ chối cho trẻ từ 1 đến 2 tuổiThực đơn chống từ chối cho trẻ từ 1 đến 2 tuổiThực đơn chống từ chối cho trẻ từ 1 đến 2 tuổiThực đơn chống từ chối cho trẻ từ 1 đến 2 tuổiThực đơn chống từ chối cho trẻ từ 1 đến 2 tuổiThực đơn chống từ chối cho trẻ từ 1 đến 2 tuổiThực đơn chống từ chối cho trẻ từ 1 đến 2 tuổiThực đơn chống từ chối cho trẻ từ 1 đến 2 tuổiThực đơn chống từ chối cho trẻ từ 1 đến 2 tuổiThực đơn chống từ chối cho trẻ từ 1 đến 2 tuổiThực đơn chống từ chối cho trẻ từ 1 đến 2 tuổiThực đơn chống từ chối cho trẻ từ 1 đến 2 tuổiThực đơn chống từ chối cho trẻ từ 1 đến 2 tuổiThực đơn chống từ chối cho trẻ từ 1 đến 2 tuổiThực đơn chống từ chối cho trẻ từ 1 đến 2 tuổiThực đơn chống từ chối cho trẻ từ 1 đến 2 tuổiThực đơn chống từ chối cho trẻ từ 1 đến 2 tuổi
Ngoài thực phẩm, để giúp con phát triển hoàn thiện mẹ có thể cho bé dùng thêm một số sản phẩm giúp bổ sung dinh dưỡng, các dưỡng chất, vitamin và khoáng chất thiết yếu. Sản phẩm siro Yến Sào Ăn Ngủ Ngon chứa tinh chất yến sào chưng cùng dược liệu sẽ giúp bé ăn ngon ngủ khỏe, hay ăn chóng lớnphát triển vượt trội. Sản phẩm đang được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc hoặc mua trực tuyến cực tiện lợi tại các trang thương mại điện tử như shopee, lazada, sendo và cửa hàng trực tuyến chính thức tại https://www.tamduocstore.com.vn
Khách hàng cần tư vấn sản phẩm, vui lòng liên hệ với Dược sĩ chuyên môn qua hotline 0798 16 16 16 để được hỗ trợ nhanh nhất hoặc để lại số điện thoại bên dưới để nhận cuộc gọi tư vấn từ Dược sĩ.

Tin liên quan

0798 16 16 16
Design by Kingweb.vnClose