Tìm hiểu men bia trong siro Yến sào Calci Max Gold

0

Tìm hiểu men bia trong siro Yến sào Calci Max Gold

Nhắc đến, men bia tươi, chúng ta đều chỉ nghỉ đến sự xuất hiện của nó trong các chai bia mà quên đi rằng, nó là một thành phần tuyệt vời cho sự phát triển và sức khỏe của trẻ nhỏ. Vậy men bia là gì và có vai trò gì, mời các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.
Tìm hiểu men bia trong siro Yến sào Calci Max Gold
Có 2 loại men bia là men bia cao và men bia thấp: men bia cao người ta sử dụng làm bia, còn men bia thấp thường được sử dụng trong các loại thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung với các công dụng rất tốt cho hệ tiêu hóa. Trong men bia người ta phát hiện ra nhiều thành phần có lợi  gồm có Phospho, Kali, Magie . Ngoài ra còn có đường, Lipid, các Acid amin, Men Vitamin, Vitamin B tổng hợp, Provitamin B; Vitamin E, H, BX, X và các yếu tố chống thiếu máu.
Công dụng bất ngờ của men bia tươi
Theo nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy: Men bia có tác dụng kích thích sự hấp thu thức ăn, lợi tiêu hóa, chống thiếu máu, cân bằng và bảo vệ hệ thần kinh, chống xơ vữa động mạch, chống độc, kích thích nội tiết tố…Men bia sống thường được sử dụng trong các trường hợp cơ thể mệt mỏi, kiệt sức, thiếu máu, kém ăn, chậm tăng trưởng, stress, rối loạn thần kinh.
Tinh chất men bia tươi góp phần hoàn thiện hệ tiêu hóa vốn non nớt và dễ bị tổn thương của trẻ. Kích thích đường tiêu hóa hoạt động trơn tru, giúp chuyển hóa hấp thu các dưỡng chất, trẻ hết biếng ăn, nuôi dưỡng hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tăng cường miễn dịch cho trẻ.
Tác dụng trên quá trình tiêu hóa và hấp thu thức ăn của trẻ
– Theo nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy: Men bia (SC) có tác dụng kích thích quá trình tiêu hóa và hấp thu thức ăn, giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn.
– Men bia sống dùng làm thuốc thường có khoảng 20 tỷ tế bào sống các vi sinh vật . Ðược xem như loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao và là véc-tơ dẫn đường cho sự hấp thu các loại Vitamin khác vào cơ thể con người, đặc biệt là trẻ nhỏ.
– Tinh chất men bia cũng giúp tái tạo những vi khuẩn cần thiết cho sự tiêu hóa ở đường ruột nên thường được dùng cùng lúc hay sau một đợt điều trị bằng kháng sinh, hoặc khi bị rối loạn các vi khuẩn có lợi ở đường ruột.
Ảnh hưởng đến đáp ứng miễn dịch
Men bia sống còn có tác dụng chống nhiễm trùng bằng cách tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể. Giúp tăng cường sức khỏe, chống nhiễm trùng (trong các trường hợp bị cảm, ho, nóng sốt).
Tác dụng dinh dưỡng trên niêm mạc ruột
– Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng men bia cótác dụng dinh dưỡng khôi phục sự cân bằng nội môi đường ruột.
Hiện nay men bia tươi càng ngày cầng được sử dụng rộng rãi cho trẻ. Một trong số đố là sản phẩm Yến sào Calci Max Gold, là sự lừa chọn hàng đầu cho các bà mẹ với mong muốn con mình phát triển vững chắc, khỏe mạnh, cao lớn. Với tác dụng tuyệt vời của cao men bia kết hợp với Calci, vitamin D3 và Yến sào, Vitamin K2 Sẽ giúp bổ sung và tăng cường hấp thu Canxi, phòng ngừa sự thiếu hụt Canxi của cơ thể, hỗ trợ phát triển chiều cao, giúp xương và răng chắc khỏe và Giúp bồi bổ cơ thể, tăng sức đề kháng và hấp thu dưỡng chất, giúp trẻ cao lớn khỏe mạnh.
Nhiều bà mẹ đã sử dụng sản phẩm và cho thấy hiệu quả, một liệu trình kéo dài 3 tháng sẽ cho thấy sự khác biệt rõ rệt, bé cao lớn hơn, răng chắc hơn, cải thiện cân nặng, tăng hấp thu và có một đường ruột khỏe mạnh Để được tư vấn về sản phẩm cũng như tình trạng sức khỏe của con mình, các bạn hãy liên hệ với đội ngũ dược sĩ chuyên môn của chúng tôi tới số hotline 0798.16.16.16 

Tin liên quan

0798 16 16 16
Design by Kingweb.vnClose