Dùng siro yến sào ăn ngủ ngon lâu dài có an toàn?

0

Dùng siro yến sào ăn ngủ ngon lâu dài có an toàn?

Dùng siro yến sào ăn ngủ ngon lâu dài có an toàn?Câu hỏi: Chào bạn, bé An nhà mình đã được 3 tuổi. Ngày trước, bé biếng ăn có “tiếng” trong làng. May sao nhờ siro yến sào ăn ngủ ngon mà con bé đã cải thiện rất nhiều, hết chán ăn mà còn ăn nhiều hơn trước. Sau 1 tháng dùng siro lại thấy nhỉnh cân nữa. Vì thế mình muốn cho bé dùng liên tục sản phẩm này thì có được hay không? Xin giải đáp giúp mình! (Chị Vũ Oanh – Hà Nội).
Dùng siro yến sào ăn ngủ ngon lâu dài có an toàn? Trả lời: Xin chào chị!
Đầu tiên, chúng tôi xin chúc mừng chị và bé đã vượt qua được chứng biếng ăn dai dẳng. Tuy nhiên, trên câu hỏi chị vẫn chưa nói rõ là đã cho bé dùng siro yến sào ăn ngủ ngon được bao nhiêu tháng rồi và chị dự định cho bé dùng thêm bao lâu nữa? Vì thế, chị vui lòng liên hệ lại với bên dược sĩ chuyên môn qua hotline 0798 16 16 16 để được tư vấn cụ thể hơn về trường hợp của bé con nhà mình nhé!
Chúng tôi cũng xin thông tin thêm cho mẹ liệu trình chuẩn của siro yến sào ăn ngủ ngon như sau:
  • Liệu trình cơ sở: 1 - 3 tháng
  • Liệu trình duy trì: liệu trình cơ sở tiếp theo nên cách liệu trình trước đó từ 3-5 tháng. Một năm nên dùng từ 2 - 3 liệu trình.
Dùng siro yến sào ăn ngủ ngon lâu dài có an toàn?
Siro yến sào ăn ngủ ngon là sản phẩm chứa tinh chất yến sào chưng cùng dược liệu bổ dưỡng, các vitamin, khoáng chất thiết yếu vừa hỗ trợ giấc ngủ, cầm mồ hôi trộm, tăng cường vị giác và giúp bé háu ăn hơn.
Vì thành phần chủ yếu từ thiên nhiên lành tính nên có thể dùng siro yến sào ăn ngủ ngon kéo dài mà không lo ngại tác dụng phụ nào. Tuy nhiên, nếu dùng thường xuyên sẽ dễ gây cảm giác ngán cho bé, có khi còn gây chán ăn ngược lại.
Vì thế, mẹ cố gắng dùng đúng theo liệu trình hướng dẫn nhé. Nếu muốn bé con tăng cân và phòng biếng ăn trở lại, mẹ nên thay đổi thực đơn mỗi ngày, quan tâm đến sở thích của con và tùy từng giai đoạn phát triển để nấu những món ăn ngon – đẹp – bổ dưỡng phù hợp cho bé nhà mình nữa nhé! Chúc mẹ và bé luôn thật khỏe mạnh!

Tin liên quan

0798 16 16 16
Design by Kingweb.vnClose